Đại học công nghiệp Việt Hung tuyển sinh 2017 theo chương trình 2+2

Đại học công nghiệp Việt Hung tuyển sinh 2017 theo chương trình 2+2

Mục lục

Thông báo tuyển sinh Đại học Công nghiệp Việt Hung và “CƠ HỘI” được đi du học Hàn Quốc theo chương trình 2+2

(Chỉ cần xét học bạ)

Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung là một trường đại học công lập thuộc Bộ Công thương. Trường đã có 40 năm hoạt động với quy mô tuyển sinh hàng năm 3000 sinh viên, đào tạo 08 chuyên ngành đại học, thuộc 02 lĩnh vực “công nghiệp” và “thương mại”, với các chuyên ngành đào tạo chính như: công nghệ thông tin, điện – điện tử, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật ô tô, kỹ thuật xây dựng, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh và kinh tế.

I. Vì sao nên học tại Đại học Công nghiệp Việt Hung?

truong dai hoc cong nghiep viet hung
Trường đại học Công nghiệp Việt Hung

1. Không cần tiền vẫn có thể học đại học

Điểm khác biệt trong đào tạo của đại học Công nghiệp Việt Hung đó là “Không cần tiền vẫn có thể học đại học”. Vì sao vậy?

Mô hình đào tạo của trường luôn gắn với thực tiễn, nên tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm là 100%. Không chỉ vậy, trường đặc biệt chú trọng kết nối với các doanh nghiệp để luôn tạo cơ hội việc làm thêm cho sinh viên ngay trong quá trình học. 100% sinh viên học tập tại nhà trường đều có thể đi làm thêm với mức thu nhập từ 2.000.000đ – 4.000.000 đ/tháng. Do đó, với những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường sẽ thu học phí sau khi các bạn đã công việc ổn định.

Đặc biệt với các bạn sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành như: Cơ khí – Điện tử – Ô tô thậm chí đã được các doanh nghiệp nước ngoài săn đón và cam kết mức lương cao (trên 10.000.000 đồng/ tháng) sau khi tốt nghiệp.

dang ky truc tuyen 01

2. Cơ hội đi du học và làm việc tại nước ngoài

Ngoài việc kết nối với khối doanh nghiệp trong nước, trường Việt Hung còn hợp tác sâu rộng với các đối tác nước ngoài, cụ thể là các trường đại học và các công ty, tập đoàn lớn. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại trường nếu không muốn làm việc trong nước, sẽ được nhà trường giới thiệu sang làm việc tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức…với mức lương tối thiểu là 2000 USD/ tháng.

3. Chương trình liên kết đào tạo 2+2 và cấp bằng kép cho sinh viên

Đây là mô hình đào tạo tiên tiến đã được áp dụng ở các quốc gia hàng đầu trên thế giới và sẽ được Đại học Công nghiệp Việt Hung áp dụng bắt đầu từ kỳ tuyển sinh đại học năm 2017.

Với mô hình này, học sinh được phép đăng ký tất cả các chuyên ngành. Trong hai năm đầu sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo ngoại ngữcác môn đại cương. Hai năm tiếp theo các em được chuyển tiếp sang du học tại Hàn Quốc với các trường đại học thuộc Top 01 của Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp song song hai bằng cử nhân của Đại học Công nghiệp Việt Hung và một trường đại học của Hàn Quốc.

II. Tham gia mô hình đào tạo 2+2, sinh viên được gì?

1. Tiết kiệm 500 triệu so với du học Hàn Quốc thông thường

Lộ trình học của chương trình đào tạo 2+2 sẽ giúp bạn tiết kiệm 500 triệu so với các hình thức đi du học Hàn Quốc thông thường.

 

Chương trình Tổng chi phí (học phí + ăn + ở)/ 01 năm Chi phí được lợi khi theo chương trình 2+2 Tổng chi phí tiết kiệm được theo chương trình 2+2
Du Học Hàn Quốc

thông thường (visa

D4-1)

– Học phí trung bình/ năm: 5000 USD/ năm – Chi phí ăn + ở + sinh hoạt/ năm: 5000 USD → Tổng học phí và sinh hoạt phí 1 năm tại Hàn Quốc là: 5000 + 5000 = 10.000 USD = 230.000.000 đồng Nếu đi theo visa D4-1 sẽ cần phải học tại Hàn Quốc 05 năm, bao gồm 01 năm học tiếng và 04 năm chuyên ngành, với tổng chi phí là: 10.000 usd*5 năm= 50.000 USD tương đương khoảng 1,2 tỷ đồng Tổng thời gian tiết kiệm được là 3 năm, với số tiền là: 167.000.0000 *3 = 501.000.000
Du Học Hàn Quốc

thông thường (visa

D4-1)

– 01 năm học phí học các môn đại cương: 7.000.000 – 01 năm học phí học tiếng Hàn: 26.000.000 – Chi phí ăn +ở + sinh hoạt tại Hà Nội: 3.000.000/ tháng *10 tháng = 30.000.000 →Tổng = 63.000.000/ năm học phí và sinh hoạt tại Hà Nội Số tiền mỗi năm học tại Việt Nam tiết kiệm được so với học tại Hàn Quốc là: 230.000.000 – 63.000.000 =167.000.000

dang ky truc tuyen 01

2. Lợi ích nổi trội khác của chương trình đào tạo 2+2

 • 100% ĐẠT VISA. Xin thẳng visa D2 chứ không phải visa D4 là visa du học tiếng chỉ có thời hạn một năm.
 • Được phép LÀM THÊM NGAY khi sang đến Hàn Quốc mà không cần phải chờ đến sáu tháng sau.
 • Được đào tạo bài bản về tiếng Hàn trong hai năm học tập tại trường đại học Việt Hung. Đào tạo theo giáo trình của Hàn Quốc và giáo viên dạy tiếng Hàn do trường đại học bên Hàn Quốc cử sang. Chất lượng đào tạo không hề thua kém bất kỳ một trường Đại học ngoại ngữ nào tại Việt Nam
 • Chỉ phải học các môn đại cương trong thời gian đào tạo hai năm tại Đại học Việt Hung. Sau khi sang Hàn Quốc sinh viên không phải vất vả học lại các môn đại cương bằng tiếng Hàn mà có thể tập trung học luôn chuyên ngành và tiết kiệm thời gian học đại cương để đi làm thêm.
 • Nếu đạt TOPIK 3 trước thời hạn 2 năm thì có thể sang Hàn Quốc du học ngay. Tuy nhiên vẫn sẽ phải học đủ bốn năm đại học tại Hàn Quốc nếu sinh viên chưa học đủ 2 năm đại cương tại Đại học Việt Hung.
 • Cơ hội dành học bổng du học đại học Hàn Quốc dễ dàng với mức học bổng tối thiểu là 30% và tối đa là 100% học phí.
 • Được đăng ký học lên bất kỳ chuyên ngành nào mong muốn sau khi kết thúc hai năm đầu học tại trường đại học Việt Hung.
 • Kết thúc hai năm học tại Hàn Quốc được cấp song song hai bằng đại học: Một bằng của trường Đại học Việt Hung và một bằng của trường đại học tại Hàn Quốc. Nếu không muốn sang Hàn Quốc du học vẫn có thể lựa chọn học hai năm cuối tại đại học Việt Hung với các chuyên ngành chính như: Công nghệ thông tin, Điện – Điện tử, Cơ khí ô tô, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng.
 • Được công ty HALO và nhà trường Việt Hung giới thiệu việc làm thêm cả trong hai năm đầu học tại Việt Nam và hai năm sau học tại Hàn Quốc.
 • Sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm thu nhập cao (Trung bình 1000 USD/ tháng nếu làm việc tại Việt Nam và 2000 USD/ tháng nếu làm việc tại Hàn Quốc). Nếu làm việc tại Hàn Quốc thì sau 2 năm sẽ được chuyển đổi visa E7 và định cư tại Hàn Quốc.

3. Các chuyên ngành chính sẽ đào tạo ở Hàn Quốc

 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính ngân hàng
 • Cơ khí – Điện tử
 • Du lịch và khách sạn
 • Y tá và điều dưỡng
 • Khoa ngôn ngữ tiếng Hàn – Tiếng Anh – Tiếng Trung – Tiếng Nhật…

4. Các trường đại học tại Hàn Quốc tham gia chương trình đào tạo 2+2

 • Trường đại học Sunmoon
 • Trường đại học Korea Polytechnic
 • Trường đại học Sejong
 • Trường đại học Dong A
 • Trường đại học Hallym
 • Trường đại học Paichai
 • Trường đại học Korea
 • Trường đại học Sangmyung

5. Các môn đại cương sẽ học ở Việt Hung

 • Kinh tế Chính trị
 • Triết học Mác – Lê Nin
 • Tiếng Việt thực hành
 • Tư tưởng Hồ Chí Minh
 • Xác suất thống kê
 • Giáo dục thể chất

III. Học phí của chương trình đào tạo 2+2

1. Học phí học đại cương

Mức thu theo quy định chung cho từng ngành học hệ đại học chính quy trong nước theo quy định của Bộ GD và ĐT:

 • 220.000 đ/ 01 tín chỉ.

Mỗi năm học viên cần hoàn thành tối thiểu là 30 tín chỉ (mỗi kỳ là 15 tín chỉ).

2. Học phí học ngoại ngữ theo giáo trình của Đại học tại Hàn Quốc

Học phí học ngoại ngữ theo giáo trình của Đại học tại Hàn Quốc:

 • 650.000/ 01 tín chỉ

Một tín chỉ là 15 tiết. Một tuần học năm ngày. Mỗi ngày học ba tiết/ ba tiếng, quy ra là khoảng 36.000đ/ 01 tiết học. Học viên cần học đủ số lượng tín chỉ để thi được tối thiểu là TOPIK cấp 3 (khoảng 25 đến 50 tín chỉ tùy khả năng của học sinh). Nếu có thể thi được TOPIK cấp 6 thì sẽ được cấp 100% học bổng du học Hàn Quốc cho kỳ nhập học đầu tiên tại Hàn Quốc.

3. Học phí tại Hàn Quốc

Thông thường ở mức 5.000.000 – 6.000.000 won/ 01 năm học. (Tương đương khoảng 100 triệu đến 120 triệu). Sau 2 năm học xong tiếng Hàn và chương trình đại cương tại Đại học Việt Hung, học sinh chỉ cần chuẩn bị số tiền học phí tối đa khoảng 2.000.000 won ( tương đương 40.000.000 đồng và đã bao gồm tối thiểu 30% học bổng cho kỳ đầu tiên) là đã có thể sang Hàn Quốc du học và dành tấm bằng cử nhân Hàn Quốc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

IV. Học bổng cho sinh viên

1. Học bổng tại Đại học Việt Hung

Chương trình đào tạo 2+2 này đặc biệt sẽ ưu tiên sinh viên với nhiều suất học bổng hấp dẫn và điều kiện dễ dàng. Mỗi năm Đại học Công nghiệp Việt Hung sẽ dành tặng khoảng 50 suất học bổng giá trị ( miễn 100% học phí) cho những bạn sinh viên học tốt. Những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thuộc diện hộ nghèo của xã cũng sẽ được miễn giảm ít nhất 50% học phí. Bên cạnh đó là rất nhiều các suất học bổng khác trị giá từ 20% – 80% học phí cho mỗi năm học.

2. Học bổng tại Hàn Quốc

Học viên thi đạt TOPIK cấp 3 sẽ đạt được ít nhất 30% học phí cho kỳ nhập học đầu tiên tại Hàn Quốc. TOPIK 4,5,6 lần lượt đạt các mức 50% – 70% – 100% học phí. Học bổng các kỳ tiếp theo phụ thuộc vào điểm GPA của học viên, tuy nhiên hầu hết sinh viên quốc tế đều dễ dàng dành học bổng.

Học bổng toàn phần – Học bổng Chính phủ Hàn Quốc

Những học viên có thành tích học tập xuất sắc tại Đại học Công nghiệp Việt Hung (đạt điểm GPA từ 8.0 trở lên) và tích cực tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động tình nguyện và sôi nổi trong công tác xã hội – làm thêm mà vẫn đảm bảo việc học tốt, sẽ có cơ hội dành được học bổng Chính Phủ của các trường đại học tại Hàn Quốc (học bổng bao gồm học phí + ký túc xá + toàn bộ chi phí ăn uống, đi lại, sinh hoạt tại Hàn Quốc).

V. Làm thế nào để có tham gia chương trình 2+2

Điều kiện tham gia chương trình 2+2 rất đơn giản. Sẽ có hai cách đê bạn có thể tham gia chương trình.

Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT theo học bạ:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Tổng điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển hoặc điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6,0 đối với hệ đại học (theo thang điểm 10).
 • Hạnh kiểm lớp 12 xếp loại khá trở lên;
 • Thí sinh có đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo quy định.

Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:

 • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia ở các cụm thi do trường đại học chủ trì.
 • Kết quả thi đạt từ ngưỡng điểm xét tuyển tối thiểu đối với từng môn thi theo tổ hợp môn xét tuyển được xác định theo ngành tuyển ở trên.
 • Thí sinh được hưởng các chính sách ưu tiên trong tuyển sinh theo quy định hiện hành.

Thời gian đăng ký và nhập học: Đợt 1 nhập học vào 01.08.2017. Do vậy đề nghị học viên hoàn thành đăng ký trước ngày 20.07.2017.

VI. Địa điểm đào tạo

Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung

Cơ sở: Tầng 6 – Tòa nhà HACINO Complex – 85 Lê Văn Lương – Hà Nội

VII. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

 • Bản sao học bạ THPT;
 • Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
 • Hai phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

VIII. Địa điểm nhận hồ sơ

Thí sinh có thể đến nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát qua bưu điện về Văn phòng tuyển sinh:

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tầng 2, số 68 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Đăng ký trực tuyến

Hoặc các bạn cũng có thể đăng ký hồ sơ trực tuyến tại đây

Share this post

10 thoughts on “Đại học công nghiệp Việt Hung tuyển sinh 2017 theo chương trình 2+2

 1. Do you feel like you have tried everything possible in order to lose weight? You are not alone–many people have the same problem. The following article is designed to give you tips that you may not have even known existed. By following these tips, you will reach your weight loss goal in no time.

  Reply
 2. Some people, especially those running on busy daily schedules tend to use the pills to help maintain weight since they can not afford to follow all the diet programs. This is not advised. It is recommended that one seek advice from a professional in this field before using the pills. This can save one from many dangers associated with the misuse.

  The diet pills should always be taken whole. Some people tend to divide the pills to serve a longer period of time. This is not advised and can lead to ineffectiveness. If it is required that one takes a complete tablet, it means that a certain amount of the ingredients are required to achieve the desired goal. It is also recommended that one does not crush the pill and dissolve it in beverages. Chemicals found in beverages have the potential of neutralizing the desired nutrients in the pill thereby leading to ineffectiveness. The best way to take the tablets is swallowing them whole with a glass of water.

  The diet pills speed up the metabolic processes. This is the key factor that leads to the burning of all the fats in the body. This means that one passes out lots of urine, which subsequently leads to dehydration. It is imperative that the user take lots of water round the clock. This will help curb dehydration, which can lead to health problems. In addition to that, water offers the required medium for the function of the nutrients and elimination of the fats.

  When buying the review of diet pills, it is imperative that one gets the most recommended dose. People tend to compromise the quality and effectiveness of the tablets due to the variation in cost. The low priced pills depict poor quality, which means their effectiveness is not reliable. Some have also been found to cause health problems. The dose should also be taken as recommended. Over dose will not speed up the process but rather lead to complication. This will increase risk of side effects. If the taking of the pill is forgotten, do not take more to compensate for the lost time.

  The diet plan enclosed with the diet pills has also to be followed. According to the requirements, the termination of the diet must be done even with no results. This means your body is irresponsive.

  Reply

Gửi bình luận